• 15 Trịnh Quang Xuân, Tp Đà Nẵng
 • hi@ocn.vn
 • 0866550669

Website Content

Dịch vụ website content chuyên nghiệp tại Đà Nẵng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng cho việc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Hiện nay, hàng triệu con người trên thế giới đều sử dụng internet và xem đây là nơi để tìm kiếm thông tin lý tưởng. Bạn cần có một chiến lược cho content marketing để dùng nó tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu mình đến với khách hàng một cách dễ dàng và trực quan nhất!

viết bài content chuẩn SEO tại Đà Nẵng

Một doanh nghiệp dù lớn hay bé đều muốn thật nhiều khách hàng biết đến thương hiệu và sản phẩm của mình.

Vì vậy, có rất nhiều cách để bạn đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng như: quảng cáo trên truyền hình, sóng radio, báo, tạp chí, internet, Seo marketing, .v.v.

Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp vẫn đang gặp một số những khó khăn như:

 • Không biết làm cách nào để đưa thương hiệu, sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Không lựa chọn được kênh quảng cáo hiệu quả
 • Bạn không có nhiều tiền, trong khi phí cho quảng cáo quá lớn.
 • Bạn không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để có được một nội dung hoàn chỉnh thu hút khách hàng tiềm năng
 • Bạn có quá ít thời gian để có thể viết bài SEO và duy trì nội dung trên website, chính vì vậy mà việc nhận diện thương hiệu cũng bị gián đoạn, không hiệu quả.
 • Không có sự đổi mới trong nội dung bài viết, không nắm rõ quy luật viết content cho website, trong khi goole chỉ nhận biết bạn thông qua các thuật toán. Bài viết không hiệu quả sẽ khiến goole không thể nhận diện thương hiệu và sản phẩm của bạn.
 • Tôi nghĩ rằng đây chắc chắn sẽ là những khó khăn mà không chỉ các doanh nghiệp nhỏ gặp phải, mà ngay cả những doanh nghiệp lớn cũng gặp phải tình trạng trên.

Vấn đề đưa ra là làm sao để giải quyết những vấn đề khó khăn trên, có nên xem viết bài chuẩn seo là một hướng đi đúng đắn hay không? Vậy bạn cùng tham khảo thêm các thông tin sau để chọn cho Doanh Nghiệp của mình giải pháp phù hợp và hiệu quả nha:

viết nội dung website tại Đà Nẵng chuẩn SEO

Những lợi ích dịch vụ website content chuyên nghiệp tại Đà Nẵng mang lại cho doanh nghiệp:

 • Xây dựng thương hiệu

Bạn nên hiểu rằng, khi bạn cung cấp những thông tin có giá trị cho khách hàng, họ sẽ tích cực tương tác và lan truyền thông tin đó. Không những vậy, họ sẽ nhớ về bạn mỗi khi có vấn đề cần giải đáp và từ đó thương hiệu của bạn được lan truyền rộng rãi.

Bên cạnh đó, khi họ ấn tượng về những gì mà bạn cung cấp, họ sẽ chia sẻ thông tin trên các mạng xã hội và vì thế thương hiệu của bạn lại có cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác. Với dịch vụ website content chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được điều đó.

 • Để thiết lập sự chú ý và tương tác với khách hàng

Nội dung của bạn chỉ giá trị khi có thể thu hút khách hàng mục tiêu và xúc tiến họ tương tác trên các hệ thống sau: đăng ký theo dõi, trở thành khách hàng, là “đại sứ thương hiệu” (lan tỏa sự yêu like brand tới những người xung quanh) và lý tưởng nhất là cả 3 điều trên.

 • Để tăng trưởng doanh số với những khách hàng mới

Thúc đẩy lợi nhuận là mục tiêu chính yếu đối với nhiều marketer và content marketing có thể là một công thức hữu hiệu để đạt được điều đó. Khi bạn thiết lập cộng đồng khách hàng tin tưởng và luôn mong muốn lắng nghe từ bạn, họ sẽ có xu hướng mua nhiều sản phẩm của bạn hơn. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu doanh nghiệp của bạn đang triển khai mô hình kinh doanh mà không tận dụng dịch vụ content chuyên nghiệp tại Đà Nẵng để nắm bắt được tâm lý khách hàng, nâng cao thương hiệu, tăng doanh số bán hàng và tính cạnh tranh trên thị trường kinh doanh hàng hóa, cung ứng dịch vụ,

 • Để thiết lập lòng trung thành và tăng doanh thu với khách hàng từ trước đến nay

Một lý do khác mà công ty dùng tới các dịch vụ content marketing là bởi nó tạo ra nhiều khách hàng trung thành hơn, điều này rất tiềm năng để tăng doanh thu thông qua bán chéo (cross-selling) hoặc bán gia tăng (up-selling). Đồng thời, dịch vụ content chuyên nghiệp tại Đà Nẵng cũng rất cần thiết trong việc thiết lập cộng đồng khách hàng, những người sẵn sàng lan tỏa sự yêu thích brand tới người khác.

 • Nên chọn dịch vụ content chuyên nghiệp tại Đà Nẵng có uy tín

Thị trường marketing online phát triển với tốc độ nhanh chóng đến bất ngờ, điều này được thể hiện rõ qua số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ content ngày càng nhiều và sự cạnh tranh ngày càng lớn.

Đứng giữa hàng trăm công ty như vậy, để biết địa chỉ nào đảm bảo thật khó và việc khách hàng chọn được cho mình là một đơn vị uy tín, có chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình quả thật không đơn giản.

Để tiết kiệm thời gian và có thể nhanh chóng nhận lại «quả ngọt», bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ website content chuyên nghiệp tại Đà Nẵng của OCN Media, đơn vị chuyên nhận thực hiện các dự án về marketing online toàn diện với những chiến lược thành công đã và đang đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi hiểu khách hàng của bạn và đưa bạn đi trước một bước bằng cách tạo ra một kế hoạch nội dung giúp bạn trở thành nguồn thông tin đi vào lòng người đọc thuộc lĩnh vực trong ngành của bạn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí tại OCN Media (gồm 4 bước):

 • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
 • Báo giá viết bài chuẩn SEO
 • Hợp đồng và thanh toán
 • Triển khai và thực hiện theo hợp đồng dựa trên kế hoạch SEO
 • Thanh lý hợp đồng

Thông tin liên hệ:

- Email: lienhe@ocn.vn

- Hotline hỗ trợ: 0866550 669 (Hệ thống hỗ trợ dịch vụ hoạt động 24/7).