• 15 Trịnh Quang Xuân, Tp Đà Nẵng
  • hi@ocn.vn
  • 0866550669

Thiết Kế Web Công Ty

Thiết kế website cho Công ty, Doanh Nghiệp chuyên nghiệp tại OCN Media

OCN Media là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo cung cấp cho các Công Ty, doanh nghiệp các website chất lượng cả về thiết kế và các tính năng.


Bán hàng trực tuyến và quảng bá thương hiệu trên Internet đang là xu hướng phát triển đối với các cửa hàng, doanh nghiệp trong thời đại số. Trong đó việc thiết kế website và lựa chọn công ty thiết kế website uy tín chính là chìa khóa giúp các cửa hàng, doanh nghiệp thúc đẩy doanh số, tạo dựng uy tín với khách hàng và vượt lên trên đối thủ cạnh tranh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong hoạt động thiết kế website cùng với sự thấu hiểu sâu sắc thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam, OCN Media tự hào là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng mang đến các giải pháp thiết kế website chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.


THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 THỊ TRƯỜNG ĐÀ NẴNG

BIẾN WEBSITE THÀNH GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG CHO DOANH NGHIỆP

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI 0866 550 669

8 yêu cầu hàng đầu đối với một thiết kế website chuyên nghiệp

Có thể nói website chính là bộ mặt của các cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet chính vì vậy mà việc đảm bảo một website chất lượng cả về mặt nội dung và hình thức, tính năng và giao diện là điều mà các đơn vị thiết kế website luôn hướng tới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, team thiết kế website tuy nhiên chỉ khi chọn đúng công ty thiết kế website kinh nghiệm và tâm huyết mới có thể tạo dựng được các website thực sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng, từ đó thúc đẩy việc bán hàng hiệu quả. Có khi nào bạn tự hỏi rằng…


thiết kế web tại đà nẵng Website của bạn xứng tầm với sản phẩm của bạn chưa?


thiết kế web tại đà nẵng Website của bạn đáp ứng tốt các yêu cầu về mặt giao diện và tính năng để chạy đua với các đối thủ khác trên thị trường chưa?


thiết kế web tại đà nẵng Website của bạn có phải là một website chuyên nghiệp và bạn thực sự đang đầu tư đúng hướng cho website của mình?


thiết kế web tại đà nẵng Và bạn đang tìm kiếm điều gì khi tiến hành thiết kế một website?


Đó chẳng phải là chất lượng và sự chuyên nghiệp đến từ một website có thể giúp bạn bán hàng hiệu quả và thúc đẩy doanh số lên rất nhiều lần sao. Vậy thế nào là một thiết kế website chuyên nghiệp thì quý khách tìm hiểu cùng công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng như OCN Media, dưới đây là 8 yêu cầu hàng đầu đối với một website mà bạn không thể bỏ qua.


thiết kế web tại đà nẵng Website phải có giao diện đẹp, bố cục và màu sắc hợp lý, phù hợp với từng cửa hàng, doanh nghiệp đồng thời thân thiện với khách hàng.


thiết kế web tại đà nẵng Website phải tối ưu tốc độ truy cập, hạn chế gián đoạn ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên website.


thiết kế web tại đà nẵng Website phải được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website.


thiết kế web tại đà nẵng Website phải có hệ thống quản trị thuận tiện, giúp khách hàng nhanh chóng làm chủ website đi cùng hệ thống bảo mật tốt, hạn chế các hoạt động tấn công mạng đối với website.

thiết kế website công ty giá rẻ tại Đà Nẵng
Các website chuyên nghiệp giúp tăng uy tín thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với cửa hàng, doanh nghiệp khi mua hàng.


thiết kế web tại đà nẵng Website phải chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm đồng thời giúp website nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.


thiết kế web tại đà nẵng Website phải được xây dựng bởi các công nghệ thiết kế và lập trình tiên tiến nhất, đảm bảo việc nâng cấp và bảo trì thuận tiện khi có nhu cầu.


thiết kế web tại đà nẵng Website phải thân thiện với các thiết bị di động, có thể hiển thị hoàn hảo trên mọi màn hình thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho đến điện thoại thông minh.


thiết kế web tại đà nẵng Website phải có chi phí hợp lý so với nhu cầu của Công ty, doanh nghiệp khi bắt đầu tiến hành thiết kế website.

5 tiêu chí vàng của công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng OCN Media

Tại OCN Media, chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý và sự lo lắng của khách hàng khi tìm đến một dịch vụ thiết kế website. Với phương châm Uy tín là vàng – Niềm vui của khách hàng chính là thành công của chúng tôi, OCN Media luôn cố gắng hết sức khi thực hiện các dự án thiết kế website chuyên nghiệp cho khách hàng với mong muốn tạo dựng các website chuyên nghiệp nhất, đáp ứng tốt nhất yêu cầu khi các cửa hàng, doanh nghiệm tìm đến với chúng tôi. Vì vậy, với kinh nghiệm hơn 10 năm đảm nhiệm việc thiết kế website và SEO website cho các đối tác trên thị trường, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và uy tín tại Việt Nam bằng chính khả năng, tâm huyết, tình yêu đối với công việc và niềm tin gửi gắm của khách hàng. Dưới đây là 5 tiêu chí vàng về sự chuyên nghiệp được xem là kim chỉ nam cho OCN Media trong hoạt động thiết kế website hiện nay.


1. Chuyên nghiệp về quy trình thiết kế web

Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình thiết kế website và làm việc với khách hàng thuận tiện và nhanh chóng nhất từ việc tiếp nhận yêu cầu, tư vấn đến việc thống nhất ý tưởng với khách hàng, xây dựng giao diện demo. Đồng thời chuyên nghiệp trong khâu lên lịch triển khai thiết kế website bán hàng theo yêu cầu cho khách hàng và báo cáo, bàn giao đúng tiến độ cam kết.

thiết kế web công ty tại Đà Nẵng


2. Chuyên nghiệp về công nghệ thiết kế website

Là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, OCN Media luôn cập nhật và nắm bắt các công nghệ và xu hướng thiết kế website mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay nhằm mang tới các tính năng và trải nghiệm tốt nhất cho website của khách hàng.


- Công nghệ thiết kế layout HTML5 cùng với CSS3.


- Công nghệ xây dựng nền tảng PHP, Bootstrap, Joomla, Opencart,…


- Công nghệ tương thích với mọi màn hình hiển thị Reponsive Web Design.


- Công nghệ bảo mật đa tầng chống tấn công mạng hiệu quả cao.


- Công nghệ tăng tốc độ tải giao diện tối ưu theo chuẩn quốc tế.

3. Chuyên nghiệp về các tiêu chuẩn chất lượng

Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đối với hoạt động thiết kế website với mong muốn tạo dựng các website chuyên nghiệp thúc đẩy việc bán hàng và hoạt động kinh doanh hiệu quả cho các cửa hàng, doanh nghiệp trong thời đại số.


- Website có giao diện đẹp chuẩn UX (trải nghiệm người dùng) và UI (giao diện người dùng) đảm bảo sự thu hút và hướng tới thận thiện với trải nghiệm người dùng trên website.


- Tốc độ tải trang nhanh, tiết kiệm tài nguyên website với hệ thống hosting đến từ các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.


- Cấu trúc code đơn giản, gọn nhẹ đồng thời được tối ưu hóa và có tính bảo mật cao.


- Website thiết kế chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian đưa website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm nhờ sự am hiểu các thuật toán tìm kiếm.


- Website thân thiện với các thiết bị di động có thể hiển thị tốt trên mọi màn hình.


- Website chuẩn CRO giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn tương tác hiệu quả với các MXH phổ biến hiện nay như Facebook, Youtube hay Google+

4. Chuyên nghiệp về các cam kết với khách hàng

Không chỉ chuyên nghiệp về các tiêu chí chất lượng, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng của chúng tôi còn luôn đảm bảo các cam kết với khách hàng.


- Cam kết về mặt chất lượng và thực hiện đúng yêu cầu khi thiết kế website.


- Cam kết về tiến độ và thời gian bàn giao website đúng thời hạn.


- Cam kết về chi phí thiết kế website hợp lý.


- Cam kết về bảo hành, bảo trì website cho khách hàng khi có yêu cầu.


- Cam kết chỉ thiết kế website chất lượng, hoàn tiền cho khách hàng nếu không nhận lại được giá trị tương xứng.


5. Chuyên nghiệp về dịch vụ chăm sóc khách hàng

OCN Media được đánh giá là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng còn bởi dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.


- Liên hệ và tư vấn tận tình khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website.


- Trợ giúp khách hàng trong suốt quá trình thiết kế website và cả sau khi bàn giao website.


- Luôn có mặt và xử lý kịp thời khi website gặp sự cố hoặc có vấn đề trong suốt thời gian hoạt động.


- Bảo hành website lâu dài cho khách hàng đồng thời trợ giúp khách hàng với các công cụ bán hàng hiệu quả.

 

Thông tin liên hệ:

- Email: lienhe@ocn.vn

- Hotline hỗ trợ: 0866550 669 (Hệ thống hỗ trợ dịch vụ hoạt động 24/7).