• 15 Trịnh Quang Xuân, Tp Đà Nẵng
  • hi@ocn.vn
  • 0866550669

Thiết Kế Website

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của OCN Media

Hiện nay, để tìm một công ty thiết kế web chuyên nghiệp là không khó tìm nhưng tìm một công ty có giá thiết kế website mềm, uy tín , chất lượng, chuyên nghiệp. ở những năm gần đây có rất nhiều đơn vị thiết kế web mọc lên như nấm và đang cạnh tranh khá khốc liệt làm cho các doanh nghiệp không biết tin cậy vào đâu và không biết đơn vị nào là uy tín chất lượng?

Vậy làm thế nào để tìm được công ty thiết kế web tốt nhất hiện nay?, Ở bài viết này OCN Media sẽ giúp các bạn phân tích từng chi tiết một và đề xuất một số đơn vị có uy tín trong dịch vụ thiết kế website này.

Một website tốt chuyên nghiệp cần đáp ứng những điều kiện nào?


Đây là câu hỏi thường được các doanh nghiệp đặt ra với các nhà thiết kế website để họ đảm bảo rằng khi họ nhận được sản phẩm thì nó đạt được những điều kiện đó. OCN Media với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng, phát triển và quảng bá web bằng nhiều hình thức thông qua SEO, chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm và cam kết sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm chất lượng.

Từ những kinh nghiệm và đánh giá của khách hàng, OCN Media đã xác định được những tiêu chí cho một website chuyên nghiệp cụ thể như sau:

  • Web phải đảm bảo được thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế việc ngắt quãng.
  • Khi bạn thuê dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO thì yêu cần web đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web nhưng vẫn còn load.
  • Cấu trúc website thu hút người truy cập từ giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt đến chức năng của website.
  • Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
  • Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
  • Cần phải cập nhật thông tin của sản phẩm đầy đủ, các dịch vụ, giới thiệu về doanh nghiệp của mình, để giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng, đây là điểm để tạo mức độ tin cậy của khách hàng.
  • Các tính năng website bán hàng phải dễ sử dụng, tập trung vào những nhu cầu của khách hàng, tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và đặc biệt là những người thiếu kiên nhẫn.
  • Một yêu cầu cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Những tiêu chí đánh giá chất lượng của một Website Chuyên Nghiệp

Một website bán hàng đẹp cũng kèm theo đó là phải chất lượng. Vậy chất lượng ở đây là gì? Không phải cứ sử dụng những công nghệ mới nhất, Hosting tốt nhất…. là chất lượng, mà website đó phải đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

 Không có lỗi

Nói là không có lỗi thì không đúng, vì cái gì cũng có khuyết điểm, không có gì hoàn hảo cả. Nhưng ý tôi muốn nói không có lỗi ở đây, là lỗi đó bạn không dễ dàng thấy được hoặc nó chỉ là một lỗi nhỏ xíu không đáng lo và phải đảm bảo rằng Website vẫn vận hành bình thường.

 Được tối ưu

Website cần phải được tối ưu về tốc độ và tối ưu về SEO. Về tốc độ, truy cập nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người, do hosting (server)… nhưng website nên được tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể. Về SEO, cần tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá … để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy dễ dàng.

 Bảo mật

Bạn nghĩ sao khi website thỉnh thoảng có kẻ tấn công khiến khách hàng không thể truy cập được hoặc bị mất dữ liệu … Nó làm trậm quá trình phát triển của bạn. Vì vậy website cần phải được bảo mật để đề phòng hacker tấm công, phá hoại.

 Quản trị dễ dàng

Sở hữu một website, bạn phải thường xuyên làm việc với nó, post tin tức, sản phẩm… Do đó, trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn.

 Nội dung

Website phải có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin cần thiết cho người truy cập. Nếu không, một website có nội dung sơ sài sẽ đồng nghĩa với việc website đó không có lượng truy cập cao.

Trên đây chỉ là những tiêu chuẩn cơ bản, còn một số tiêu chuẩn khác tuỳ thuộc vào nhu cầu và chiến lược phát triển website của từng doanh nghiệp. tiếp theo bài viết thiết kế web chuyên nghiệp là những ưu đãi khi quý khách thực hiện dịch vụ của OCN Media.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠI OCN MEDIA 

OCN Media là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng tiên phong áp dụng hệ thống kiểm soát quy trình và công nghệ website tiên tiến trên thị trường.

OCN Media là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng tiên phong áp dụng hệ thống kiểm soát quy trình và công nghệ website tiên tiến trên thị trường.


 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

     - Hotline: 0866 550 669

     - Email: lienhe@ocn.vn


Bài Viết Liên Quan