• EnglishVietnamese日本人
     
  • EnglishVietnamese日本人
     
Hướng dẫn cách chuyển tài khoản cá nhân thành fanpage Facebook

Nếu bạn đang sử dụng facebook với mục đích thương mại hay đứng tên một tổ chức công ty, nên nhớ rằng Facebook chỉ chấp nhận sự tồn tại của nó dưới dạng một trang người hâm mộ (fan page) chứ không phải trang cá nhân (profile).

Quảng cáo google adwords

Tiếp cận khách hàng có nhu cầu cần biết, tìm hiểu, quan tâm, đến sản phẩm thực sự. Chỉ với 10% tổng chi phí để có 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Đăng ký tên miền

SitePlus cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp bao gồm: Đăng ký tên miền Việt Nam (.VN) và đăng ký tên miền quốc tế (Tên miền Enom).

Chính sách quyền riêng tư

Khi sử dụng dịch vụ tại website ocn.vn, sau đây gọi là OCN.vn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền riêng tư của người dùng theo những điều khoản dưới đây.

Thỏa thuận người dùng

VUI LÒNG ĐỌC KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN CỦA THỎA THUẬN SỬ DỤNG NÀY. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN NÀY VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG TRANG WEB CỦA OCN.vn.

Câu hỏi thường gặp

tập trung các câu hỏi mà các khách hàng lúc bắt đầu sử dụng dịch vụ website OCN.vn thường hay hỏi nhất!

Làm SEO phải ghi nhớ 7 thay đổi này của Google nếu muốn thành công

Mặc dù đang thống trị mảng quảng cáo từ khóa, nhưng Google vẫn tiếp tục cải thiện cỗ máy tìm kiếm của mình, công cụ kiếm tiền chính cho cả tập đoàn.

Tìm ra cách thức tăng đáng kể tốc độ lướt web

Các nhà nghiên cứu tại Việc công nghệ MIT và Đại học Harvard tuyên bố đã tìm ra cách thức mới giúp tăng đáng kể tốc độ lướt web dù sử dụng bất cứ trình duyệt nào.